Teespring là gì

Teespring là gì? Những thông tin về Teespring mà bạn nên biết

Teespring là gì? là kênh bán hàng online khá nổi tiếng ở Việt Nam, đây cũng là thị trường tiềm năng cho các bạn muốn thử sức với kinh doanh online. Nếu như bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Teespring để bắt đầu kinh doanh với hình thức này. Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây Nhân Hòa sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước cơ bản để bạn bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình trên Teespring có hiệu quả.

1. Teespring là gì?

Teespring là một nền tảng thương mại hữu ích được ra mắt từ năm 2011. Với nền tảng này mọi người có thể thiết kế ra những mẫu sản phẩm độc đáo và bán kiếm tiền. Mọi người có thể thiết kế áo thun, in cốc chén, các loại sản phẩm khác. Các bạn chỉ cần sáng tạo ra hình ảnh hợp trend, ấn tượng, mới lạ được mọi người yêu thích kết hợp tạo ra sản phẩm để bán kiếm tiền.

Teespring La Gi Nhung Thong Tin Ve TeespringKhái niệm về Teespring

Ưu điểm của loại hình kinh doanh này đó là người dùng thiết kế sản phẩm miễn phí. Bên cạnh đó hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn khi mua bán. Có thể hiểu Teespring đóng vai trò ở giữa kết nối người bán và người mua. Người bán sẽ cung cấp ý tưởng, thiết kế sản phẩm còn Teespring thực hiện tạo ra sản phẩm thực. Sau đó sẽ gửi sản đến tận tay người mua và thu tiền.

Tại nền tảng này mọi người có nhiều sự lựa chọn các loại sản phẩm đa dạng để chọn mua. Đặc biệt là trang phục, phù hợp với cả người trẻ lẫn người già.

2. Top 5 lí do bạn nên kiếm tiền online trên teespring

Teespring La Gi Nhung Thong Tin Ve Teespring 1Kiếm tiền với Teespring

1. Không cần bỏ vốn ban đầu

Bạn sẽ không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào để bán hàng trên teespring. Tuy nhiên, để lượng lớn khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn, bạn bắt buộc phải bỏ chi phí quảng cáo. Đây là điều hiên nhiên ở bất cứ ngành kinh doanh nào cũng vậy

2. Đăng kí tài khoản hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Bạn chỉ mất chút thời gian để đăng kí tài khoản, ngay sao đó bạn có thể tạo ra những thiết kế đầu tiên cho mình

3. Không bị ràng buộc bởi các điều khoản phức tạp

Teespring sẽ không ràng buộc các bạn bởi những điều khoản phức tạp như các trang thương mại điện tử khác.

4. Hỗ trợ bán hàng tích hợp trên mạng xã hội khác

Bạn có thể liên kết tài khoản teespring của mình với các tài khoản mạng xã hội như: tik tok, youtube, facebook, pinterest…

5. Hỗ trợ cho người bán kho thư viện ảnh đa dạng

Nếu bạn chưa đủ tự tin sáng tạo hãy tập làm quen với những thiết kế có sẵn trước nhé. Nó giúp ích cho bạn nhiều đó

3. Thực hiện kiếm tiền online từ Teespring như nào?

Những thông tin trên đã giải đáp Teespring là gì và có những ưu điểm nào. Vậy quá trình kiếm tiền từ nền tảng này như thế nào?

Teespring La Gi Nhung Thong Tin Ve Teespring 2Kiếm tiền online từ Teespring

Bước 1: Lên ý tưởng

Ý tưởng là điều quan trọng mọi người phải chuẩn bị. Ý tưởng càng độc đáo thì càng giúp bạn bán sản phẩm dễ dàng hơn. Vậy nên tìm ý tưởng từ đâu? Mọi người có thể tham khảo những xu hướng mới nhất trên thị trường, tham khảo ý tưởng có sẵn trên Teespring. Hay đơn giản tìm kiếm ý tưởng thông qua tìm hiểu sở thích của đại đa số mọi người.

Bước 2: Thiết kế ra sản phẩm

Có ý tưởng hay nhưng kết hợp vào sản phẩm không tốt thì kết quả vẫn không như mong muốn. Việc thiết kế ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người mua sẽ giúp sản phẩm bán ra nhanh chóng.

Nếu bạn không có kinh nghiệm có thể liên hệ với người có kinh nghiệm để hợp tác. Nếu không hãy học cách design ra một sản phẩm tốt nhất. Với Teespring thì mọi khâu thực hiện đều không tốn phí. Đây là điểm tiện lợi khi lựa chọn nền tảng này để kinh doanh online.

Bước 3: Quảng cáo sản phẩm

Muốn mọi người biết đến sản phẩm của mình, sau khi thiết kế sản phẩm bạn cần thực hiện quảng cáo. Để thúc đẩy việc bán sản phẩm nhanh chóng hơn, việc quảng cáo là rất cần thiết. Mỗi sản phẩm bán ra, người bán sẽ nhận được hoa hồng nhất định.

Hiện nay có khá nhiều hình thức quảng cáo phù hợp mọi người có thể tham khảo để áp dụng. Điển hình đó là chạy ads Facebook, có link liên kết với trang web bán hàng Teespring. Hãy lưu ý nhắm đúng đối tượng khách hàng phù hợp để chạy quảng cáo hiệu quả hơn nhé.

Mỗi hình thức kinh doanh đều có những ưu điểm và vài hạn chế. Mọi người nên tìm hiểu chi tiết các hình thức kinh doanh phù hợp để lựa chọn. Bài viết cũng đã giải đáp Teespring là gì và những thông tin liên quan. Hãy tham khảo thêm để học cách kiếm tiền online từ nền tảng chất lượng này nhé.

4. Lời kết

Trên đây là tất cả những gì về Teespring mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

 

 

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps