Official-account-zalo-va-nhung-tinh-nang-uu-viet-ban-dung-bo-qua

Official Account Zalo và những tính năng ưu Việt bạn đừng bỏ qua

Official Account Zalo là một trong những công cụ bán hàng online cực kỳ hiệu quả không thua kém gì Facebook. Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động bên lĩnh vực thương mại thì hãy tạo cho mình một Zalo Official để tăng độ uy tín cho doanh nghiệp nhé. Để hiểu rõ hơn về Official Account Zalo mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Lokas.

Official Account Zalo là gì?

Official Account Zalo là phương tiện bán hàng online mang lại hiệu quả cực cao giống như Facebook hoặc bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác. Là một doanh nghiệp, bạn đã thực sự hiểu hết về Official Account Zalo (Zalo OA) chưa? Bạn đã biết cách thiết lập trang trên zalo, cách đăng tải bài trên zalo, cách tăng like zalo và thu hút lượt tương tác qua Official Account Zalo chưa? Trong bài viết này Lokas sẽ giới thiệu cho bạn về Official Account Zalo, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Official-Account-Zalo-La-Gi

Những điểm nổi bật của Official Account Zalo:

Official Account Zalo (Zalo OA) được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau, cụ thể Zalo OA có các tác dụng như sau:

1. Zalo Broadcast:

Đối với các Fanpage trên Facebook, chủ sở hữu Fanpage không thể chủ động nhắn tin đến những người dùng đã thực hiện hành động thích hay theo dõi page nhưng chưa bao giờ nhắn tin trên fanpage, ngoại trừ khi Fanpage đó có chạy Remarketing Facebook nhưng điều này làm tốn rất nhiều chi phí.

Còn đối với Official Account Zalo, doanh nghiệp, bạn được phép nhắn tin không mất phí (Có giới hạn) đến những người quan tâm, chú ý đến sản phẩm và page của bạn. Loại hình này được gọi là tin nhắn Broadcast. Đối với tài khoản Official Account Zalo doanh nghiệp sẽ có 4 lượt nhắn tin Broadcast không tính phí mỗi tháng vào ibox riêng của người quan tâm qua Zalo.

Nhung-Diem-Noi-Bat-Cua-Official-Account-Zalo

2. Tăng tương tác Zalo OA qua các bài đăng:

Cũng giống như những Fanpage trên Facebook, Zalo đều cho phép người dùng post bài thường xuyên lên Official Account Zalo để tương tác với những người xung quanh. Tuy nhiên, bài đăng đó sẽ không được hiển thị trên bảng tin người dùng để tránh tình trạng làm phiền, nếu muốn xem những bài post của trang họ theo dõi, họ phải truy cập Zalo OA mới thấy được nội dung.

3. Quảng cáo trên nền tảng Zalo:

Nếu bạn có kế hoạch chạy bất kỳ loại hình quảng cáo nào trên Zalo, bạn cần biết cách tạo fanpage trên zalo và cách post bài trên zalo với tài khoản Zalo OA của bạn.

Quảng cáo trên Zalo sẽ giúp bạn nâng cao số lượt quan tâm đến trang Official Account Zalo, cũng như số lượng tương tác trên các bài post để phục vụ cho các mục đích nhất định.

Nhung-Diem-Noi-Bat-Cua-Official-Account-Zalo-1

4. Đăng các sản phẩm vào cửa hàng Zalo Shop miễn phí:

Nếu doanh nghiệp tạo Official Account Zalo, tài khoản Zalo OA dạng doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng Tạo Cửa Hàng, cho phép đăng tải và mua bán các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh vào mục Zalo Shop. Từ đó vừa làm tăng lợi nhuận qua các đơn hàng, vừa quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp.

 Ưu điểm của Zalo OA so với Fanpage Facebook

Official Account Zalo và Facebook đều là hai nền tảng Mạng xã hội lớn, có lượng người sử dụng khá cao và lượng tương tác tốt. Tuy nhiên mỗi ứng dụng MXH trên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn chỉ cần biết cách tạo page trên zalo, cách đăng bài trên zalo và cách tăng like zalo thì khi sử dụng tài khoản Zalo OA, bạn sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật hơn như sau:

  • Tiếp cận được tối đa 100% người dùng quan tâm mỗi bài viết (còn ứng dụng Facebook bị giới hạn, trung bình chỉ 2% tổng lượng fan).
  • Không có những spam thông báo, làm phiền người sử dụng nên họ sẽ thấy có không gian riêng tư và thoải mái hơn khi lướt Zalo.
  • Tin nhắn tự động được khoanh vùng đối tượng theo các tiêu chí nhất định.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của Official Account Zalo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Doanh nghiệp bạn cần tư vấn về dịch vụ Zalo OA và các giái pháp marketing hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps