IVR cho tỏng đài Call Center

Những mẹo giúp nâng tầm hệ thống IVR cho tổng đài Call Center 2022

IVR là một trong các tính năng xuất sắc giúp Doanh nghiệp thể điều hướng/định tuyến cuộc gọi của người mua đến đúng viên chức chuyên môn hoặc thậm chí có thể dùng cho tự động trên IVR( IVR Self-service) xử lý luôn nghiệp vụ được cài đặt và tích hợp mang hệ thống Quản lý Khách hàng/Core System và áp dụng AI để tương tác bằng giọng nói mang Khách hàng.

Thật ko may, những nghiên cứu cho thấy  61% người dùng ko thích hệ thống IVR của call center. Nhiều IVR của Call Center chiếm vô cùng phổ biến thời kìlàm quý khách bực bội.

Sau đây là những mẹo sẽ giúp Doanh nghiệp có thể nâng tầm hệ thống IVR cho tổng đài Call Center của mình.

1. IVR là gì?

IVR là viết tắt của chữ Interactive Voice Response có thể hiểu đơn giản là hệ thống tổng đài trả lời tự động. Đây là là tính năng cơ bản trên tổng đài giúp phân luồng khách hành qua phím bấm dựa trên nội dung lời chào cuộc gọi.

Nhung Meo Giup Nang Tam Ivr Cho Tong Dai Call CenterKhái niệm về IVR

2. Những mẹo giúp nâng tầm hệ thống IVR cho tổng đài Call Center

Nhung Meo Giup Nang Tam Ivr Cho Tong Dai Call Center 1Những mẹo giúp nâng tầm hệ thống IVR cho tổng đài ảo Call Center

2.1 Luôn cung cấp tính năng gọi lại

Khách hàng luôn cảm thấy khó chịu lúc phải chờ đợi quá lâu mà vấn đề của họ lại không được giải quyết. Một bí quyết để tránh sự ko chấp nhận của người dùng trong bối cảnh cuộc gọi nâng cao đột biến là bao gồm tùy tìm gọi lại trong IVR call center của bạn.

Với tính năng gọi lại linh hoạt của hệ thống Worldfone sẽ là một phương pháp lý tưởng để chế tạo cho khách hàng của bạn sự linh hoạt mà họ mong muốn. Với kỹ thuật Call Center này, Worldfone sẽ gánh bớt áp lực về thời gian giữ máy, do ấy người dùng của bạn không nên bắt buộc làm cho như vậy.

2.2 Bao gồm tùy mua gặp viên chức tương trợ trực tiếp

Bất chấp sự lớn mạnh của IVR, đa dạng các bạn vẫn mong muốn lựa chọn nhân viên tương trợ trực tiếp khi họ gọi điện cho một Doanh nghiệp.

Ngoài việc thiết bị IVR đảm bảo các tính năng quan trọng, hãy luôn với lựa tìm tùy chọn gặp nhân viên hỗ trợ trực tiếp mà quý khách của bạn thể tróc nã cập chóng vánhkhông nên cần nghe lại toàn bộ các tùy tậu IVR khác.

2.3 Thu thập thông báo phản hồi từ khách hàng

Trải nghiệm IVR là của khách hàng. Hay nhắc phương pháp khác, bạn kiểu dáng IVR theo ý của bạn, bạn nghĩ rằng nó đủ thấp nhưng trải nghiệm thực sự lại nằm ở chính người dùng gọi điện tới Doanh nghiệp.

Nhung Meo Giup Nang Tam Ivr Cho Tong Dai Call Center 2Thu thập phả hồi từ khách hàng

Cách độc nhất vô nhị để biết người mua đích thực cảm thấy thế nào về IVR call center của bạn là hỏi họ 1 cách thẳng thắn. Thường xuyên gửi cho khách hàng những cuộc khảo sát nhỏ để sắm hiểu về trải nghiệm của họ mang IVR của bạn. Đừng lo lắng trước các phản hồi bị động – đây là thời cơ tuyệt vời để bạn cải thiện hệ thống IVR và đáp ứng kỳ vọng luôn đổi thay của khách hàng.

2.4 Giữ cho các thực đơn điện thoại đơn thuần và ngắn gọn

Như đã đề cập trước đó, các bạn ko thích chờ đợi. Việc cung cấp IVR quá dài dòng sẽ làm cho trải nghiệm của khách hàng trở thành tồi tệ hơn. Chưa biết họ sẽ giải quyết được vấn đề của mình hay ko nhưng việc chấp thuận trong trải nghiệm kiên cố đã bị giảm đi đáng kể.

Với các tùy sắm IVR đơn giản, ngắn gọn, khách hàng sẽ cảm thấy như họ đang kiệm ước thời gian. Hơn nữa, các tùy chọn IVR đơn thuần đảm bảo khách hàng thể dễ dàng ghi nhớ những tùy tậu của họ mà ko buộc phải cần nghe hệ thống lặp lại tất cả chuỗi tùy chọn.

2.5 Luôn mang tính năng chuyên dụng cho 24/7

Nhu cầu của các bạn không khăng khăng ở bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Chính do vậy các tùy tậu như IVR cần sẵn 24/7 để đảm bảo rằng việc tương trợ luôn đạt trạng thái tối đa và quý khách sẽ không chuyển sang đối thủ khó khăn của bạn.

Có thể nhiều Doanh nghiệp sẽ cảm thấy lúng túng khi chế tạo giải pháp 24/7 mà lại không sở hữu tùy chọn của nhân viên tương trợ trực tiếp. Điều này sở hữu thể xử lý hoàn toàn đơn giản. Đối với các vấn đề phát sinh của quý khách thông thường, hãy cung ứng tùy tậu thời gian gọi lại vào hôm sau. Đối sở hữu các vấn đề quan yếunên được xử lý ngày thì bắt buộc tùy sắm chuyển tiếp cuộc gọi đến một vài chuyên viên phụ trách. Những thay đổi tuy nhỏ nhưng đủ để nâng cao trải nghiệm và độ ưng ý của quý khách lúc sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những mẹo giúp nâng tầm hệ thống IVR cho tổng đài Call Center mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mong bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps