Meo-su-dung-dich-vu-quang-cao-facebook-san-pham-me-va-be-hieu-qua

Mẹo sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé hiệu quả

Để việc kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả ngoài việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé thì bạn nên thực hiện những gợi ý sau để nâng cao tỷ lệ đơn hàng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Làm đúng cách chắc chắn bạn sẽ thành công, hãy cùng tham khảo bài biết bên dưới cùng Lokas nhé!

Ngoài dùng quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé bạn cần làm gì để kinh doanh hiệu quả?

Hãy tiếp cận khách hàng đúng cách:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng qua trang cá nhân: nhóm đối tượng khách hàng này có khuynh hướng kết bạn để bán hàng bằng Profile, có thể kết bạn với họ bằng cách thủ công hoặc dùng các tool hỗ trợ kết bạn tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều: Simple facebook, Fplus, Ninja, …. Một lưu ý nhỏ là ngoài sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé  thì nhóm khách hàng này rất có chiều hướng đám đông và ham rẻ nên chỉ cần bạn chăm chút và kỹ lưỡng vào hình ảnh, thêm vào đó là nội dung thu hút là bạn dễ dàng tìm bán được hàng liên tục.

Tiếp cận qua các hội nhóm: các group chuyên về rao vặt, buôn bán, chia sẻ, …. quá nhiều. Các từ khóa như: bỉm sữa, dọn nhà, buôn bán, Eva, tâm sự, nơi mà các mẹ tập trung ở đó rất nhiều. Đăng bài trên các group này giúp bạn có cơ hội gần hơn các khách hàng tiềm năng và đăng bán sản phẩm trực tiếp với họ để bán hàng.

Ngoai-Dung-Quang-Cao-Facebook-San-Pham-Me-Va-Be-Ban-Can-Lam-Gi-De-Kinh-Doanh-Hieu-Qua

Phần lớn các mẹ bỉm sữa đều có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải hợp lý cho gia đình và con cái. Chính vì vậy, khi quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé để tiếp cận đối tượng khách hàng này qua các công cụ như quảng cáo hoặc newsfeed, doanh nghiệp nên chú ý tối ưu các điều này để nâng cao tỷ lệ ra đơn hàng hơn.

Website bán hàng online chiếm đến hơn 50% hiệu quả so với các nên tảng kinh doanh online khác. Vậy nên bạn hãy đầu tư vào lĩnh vực này bằng cách lập thêm một trang web bán hàng là điều kiện cần thiết nếu bạn tham gia bán hàng online. Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé song song với Google hoặc tăng độ uy tín hơn với khách hàng.

Mặt hàng phù hợp cho nhóm đối tượng này:

Nhóm khách hàng này có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, dịch vụ hay sản phẩm trên facebook hiện tại ở phân khúc tầm trung và thấp về giá.

+ Về hướng tuyển CTV và Sỉ: Nguồn bà mẹ bỉm sữa thường là các mẹ làm văn phòng, công nhân, nội trợ, … và đang nuôi con nhỏ nên việc kiếm thêm thu nhập để kiếm sữa cho con là điều tất yếu nhất. Nên bạn có thể tập trung vào các mặt hàng dễ bán như: Mỹ phẩm, thời trang, tinh bột trà xanh, tinh bột nghệ, các mặt hàng ở phân khúc giá thấp.

+ Hướng bán lẻ: ở tệp này  ngoài dịch vụ quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé bạn có thể bán các mặt hàng tầm giá trung và tầm thấp. Đầu tiên phải là bỉm sữa, vật dụng sinh hoạt gia đình, các loại kẹo kích thích bé ăn ngon, kẹo chữa biếng ăn, sản phẩm cho mẹ và bé, đầm áo thời trang bà bầu, quần áo em bé, xe nhỏ cho bé, nước muối sinh lí, giảm cân…

Ngoai-Dung-Quang-Cao-Facebook-San-Pham-Me-Va-Be-Ban-Can-Lam-Gi-De-Kinh-Doanh-Hieu-Qua-1

Tóm lại:

Trên thực tế hiện nay, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé từ các Agency vô cùng có lợi cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn hãy thử nghĩ xem nếu tự chạy quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé mà kinh nghiệm bạn còn khá non nớt thì việc bỏ thời gian ra xử lý, khắc phục sự cố sẽ mất bao lâu? Ai sẽ là người tư vấn khách hàng và ai sẽ là người đi khắc phục sự cố? Hơn nữa những doanh nghiệp sẽ phải tốn kém thêm khoản tiền lương cho nhân sự marketing, chi phí mặt bằng, v.v….

Tom-Lai

Những vấn đề đó sẽ được hóa giải hoàn toàn khi bạn có cái nhìn thoáng hơn khi nghĩ đến việc thuê Agency hỗ trợ bạn chạy quảng cáo Facebook sản phẩm mẹ và bé. Phí dịch vụ chỉ từ 10% Lokas đã và đang đồng hành và phát triển qua nhiều năm cùng các khách hàng lớn như: Iseul, PET ME Shop, Pet Me Coffe, Landmarkgroup, v.v…. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị Marketing tổng thể nào vừa ý hãy liên hệ với Lokas nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps