Lokas-chuyen-dich-vu-quang-cao-facebook-cho-spa-uy-tin-tai-tphcm

Lokas chuyên dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa? Hãy để Lokas giúp bạn, với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ marketing đa kênh cho tất cả các ngành nghề Lokas sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ. Lokas sẽ giúp doanh nghiệp đề ra những chiến lược marketing cụ thể để tiếp cận đúng khách hàng tiềm  năng và tối ưu được chi phí!

Giới thiệu về Lokas:

Lokas là một trong những đơn vị cung cấp quảng cáo Facebook cho Spa, làm đẹp, thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh Digital Marketing chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sử dụng quảng cáo Facebook cho Spa tại Lokas bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và được báo cáo chi tiết các số liệu hàng tháng.

Ngoài cung cấp quảng cáo Facebook cho Spa, Lokas còn cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ quảng cáo mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng v.v… chỉ cần bạn kinh doanh mặt hàng gì thì Lokas cũng đều có thể triển khai giúp bạn!

Gioi-Thieu-Ve-Lokas

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Spa?

Dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa nói chung và làm đẹp nói riêng có tỷ lệ tương tác cực cao so với các lĩnh vực khác. Nhưng vấn đề là cho phí cho chiến dịch quảng cáo Facebook rất cao. Lý do:

Tệp khách hàng cực lớn:

Đối với quảng cáo Facebook cho Spa, kinh phí cho mỗi lượt chuyển đổi sẽ nhỉnh hơn so với những lĩnh vực còn lại.

Cạnh tranh thị trường, rất nhiều cơ sở chịu bỏ ra chi phí lớn để Marketing:

+ Nếu bạn hạ thấp giá thầu quảng cáo Facebook, thì chiến dịch của bạn sẽ không cạnh tranh được với đối thủ => chiến dịch sẽ không có lượt hiển thị.

+ Nếu bạn đặt giá thầu cạnh tranh với đối thủ, nhưng ngân sách của bạn nhỏ, quảng cáo sẽ phân phối hết trước khi Facebook xác định được ai là đối tượng tiềm năng của bạn.

=> Dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn dự trù được ngân sách phù hợp so với thị trường cạnh tranh với đối thủ.

Tai-Sao-Ban-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Spa

Kết hợp dịch vụ quảng cáo Spa trên Google

Dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa không chỉ có thể triển khai trên Facebook mà nó còn mang lại nhiều hiệu quả khi chạy trên các nền tảng khác chẳng hạn như Google!

Dịch vụ quảng cáo Spa trên quảng cáo Google GDN

Đây là phương thức hiển thị Dịch vụ quảng cáo Spa trên các trang mạng là đối tác nội dung của Google, các trang mạng này tập trung chủ yếu là ở các trang báo điện tử, tin tức lớn với lượng người dùng truy rất cao. Các bạn có thể phân phối hiển thị các mẫu quảng cáo với nhiều định dạng khác nhau như văn bản, video hay hình ảnh… Hình thức quảng cáo này giúp bạn chủ động trong vấn đề nhắm đến các đối tượng tiềm năng, mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ hơn.

Quảng cáo GoogleAdwords

Cũng giống như cách quảng cáo Facebook cho Spa! Đây là hình thức mà các bạn có thể tiếp cận với các đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp thông qua các truy vấn tìm kiếm của khách hàng khi có nhu cầu với các dịch vụ spa và search trên Google. Với hình thức này nhiệm vụ của doanh nghiệp là xác định các từ khóa phù hợp để quảng cáo và triển khai chiến dịch.

Quảng cáo Google Remarketing

Kiểu quảng cáo tiếp thị lại của Google, các mẫu quảng cáo siêu tốc sẽ hiển thị theo chân các khách hàng tiềm năng đã truy cập vào website spa của các doanh nghiệp mà chưa đi đến những chuyển đổi. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất, song song với đó là phát triển, duy trì khả năng nhận diện thương hiệu.

Ket-Hop-Dich-Vu-Quang-Cao-Spa-Tren-Google

Tại sao bạn nên chọn Lokas?

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Lokas có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực từ tư vấn kế hoạch đến triển khai hệ thống cho doanh nghiệp.

  • Dịch vụ tổng thể

Lokas triển khai đầy đủ các dịch vụ thuộc về Digital Marketing cho doanh nghiệp khách hàng – All in One Solution For Business.

  • Sáng tạo không ngừng

Luôn tìm hiểu và phân tích thị trường theo từng giai đoạn khác nhau và đưa ra idea đột phá nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

Lokas với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các mô hình dịch vụ quảng cáo Facebook cho Spa tổng hợp đa kênh đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu. Nổi bật như trung tâm thẩm mỹ Iseul là một trong những đối tác lâu năm của Lokas. Lokas cung cấp đa dịch vụ quảng cáo facebook, quảng cáo Google và các kênh mạng xã hội giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng khổng lồ.

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps