Lokas-chuyen-cung-cap-dich-vu-quang-cao-facebook-tai-han-quoc-danh-cho-nguoi-viet

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc dành cho người Việt 2022

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc dành cho doanh nghiệp và cá nhân người Việt đang sinh sống làm việc tại Hàn Quốc đang được nhiều kiều bào ở Hàn Quốc quan tâm. Vậy bạn đã tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín chưa? Nếu chưa hãy để Lokas giúp bạn!

Giới thiệu về Lokas:

Lokas là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc dành cho doanh nghiệp Việt tại “Xứ sở Kim Chi”. Không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân người Việt kinh doanh tại Hàn Quốc cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc của Lokas để tiếp cận những khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số. Lokas chuyên cung cấp dịch vụ: thiết kế website, SEO, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Tiktok,…
Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc, Lokas còn mở rộng thị trường cho khách hàng tại các nước Úc, Canada, Mỹ, Campuchia, Malaysia, Đài Loan… Với tiêu chí mang lại hiệu quả tối ưu chi phí nên Lokas luôn cân nhắc giữa chi phí – lãi suất – thương hiệu cho doanh nghiệp. Tất cả được Lokas đánh giá bằng báo cáo cuối cùng.

Gioi-Thieu-Ve-Lokas

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc?

Bạn có một sản phẩm tốt nhưng bạn chưa biết làm cách nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Bạn không có chuyên môn về dịch vụ quảng cáo tại Úc nên bạn không thể biết được kênh marketing nào mang lại hiệu quả? Đến thời điểm hiện tại thì Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ Lokas thì việc bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc để tiếp cận khách hàng không còn khó nữa.

Meta hay còn gọi là Facebook đang là ứng dụng mạng xã hội được người Việt sử dụng nhiều nhất, sử dụng liên tục hàng ngày hàng giờ. Tự nhìn và cảm chúng ta cũng có thể thấy được điều này, đây là ứng dụng có nhiều người sử dụng. Vậy nên hiện nay có rất nhiều người Việt sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc để bán hàng online.

Tai-Sao-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Tai-Han-Quoc

Với một năm đầy biến động đến đại dịch Covid trên toàn cầu thì Facebook đối với nhiều người đã trở thành một kênh truyền thông để cập nhật tin tức về tình hình đại dịch ở địa phương và thế giới. Và năm 2022 lại thêm tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraina lại làm cho Facebook trở thành phương tiện cập nhật thông tin không thể thiếu.

Đó là những lý do lớn nhất khiến cho số lượng người dùng Facebook tăng lê một cách chóng mặt vào cuối năm so với đầu năm 2020 trước khi đại dịch Covid-19 bùng nổ. Với dân số không quá đông – xấp xỉ 52 triệu dân, tổng số người dùng các ứng dụng mạng xã hội tại Hàn Quốc chiếm đến 87%. Theo báo cáo mới nhất hôm 7/9 của DMC media và Digieco, một viện nghiên cứu kinh tế liên kết với KT, tỷ lệ sử dụng mạng xã hội của Hàn Quốc tính đến quý 1 năm nay là hơn 80% cao hơn mức trung bình toàn cầu là 49%.

Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, không một Marketer hay doanh nghiệp nào có thể coi thường kênh truyền thông này.

Chúng ta có thể thấy do đại dịch nhiều hình thức đang trở mình và thay đổi dần hình thức kinh doanh thành công nghệ 4.0. Đặc biệt những sản phẩm dễ dàng đóng gói và đưa ra nước ngoài như mỹ phẩm ngày càng đắt hàng tại các thị trường nước ngoài.

Tai-Sao-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Tai-Han-Quoc-1

Với lượng khách hàng tiềm năng như thế này thì việc sử dụng quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc để thúc đẩy doanh thu là điều bạn nên làm. Và không chỉ tập trung khai thác khách hàng ở kênh Facebook, ở kênh tìm kiếm Google cũng mang lại cho bạn nguồn khách hàng vô cùng chất lượng. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hàn Quốc của Lokas sẽ giúp bạn khai thác khách hàng đa kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo của Lokas?

Đội ngũ chuyên nghiệp: Lokas có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực từ tư vấn kế hoạch đến triển khai hệ thống cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổng thể: Lokas triển khai đầy đủ các dịch vụ thuộc về Digital Marketing cho doanh nghiệp khách hàng – All in One Solution For Business.

Sáng tạo không ngừng: Luôn tìm hiểu và phân tích thị trường theo từng giai đoạn khác nhau và đưa ra idea đột phá nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps