Doanh-nghiep-nen-dung-dich-vu-seo-thue-ngoai-hay-thue-nhan-vien-seo

Doanh nghiệp nên dùng dịch vụ SEO thuê ngoài hay thuê nhân viên SEO

Gần như hầu hết doanh nghiệp, họ đều  website và đều dùng SEO để logic dụng cụ tìm kiếm, nhằm thăng tiến thứ hạng của website trên các phương tiện kiếm tìm Google. Tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng có thể SEO thành công và lên top kiếm tìm cả. Phổ biến hiện nay với 2 hình thức làm SEO mà các doanh nghiệp lựa chọn là sử dụng dịch vụ SEO và thuê đội ngũ nhân viên SEO để làm. Vậy đâu là phương án tốt nhất, thông minh nhất và mang lại hiệu quả cho những doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ SEO thuê ngoài

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ SEO ở các đơn vị uy tín thay vì phải thuê người làm. Việc sử dụng dịch vụ SEO  tới khá nhiều điểm mạnh nổi bật cho doanh nghiệp.

Dich-Vu-Seo-Thue-Ngoài

 

Ưu điểm:

  • Bạn không cần đích thân tổ chức hay phân công công tác mà chỉ cần theo dõi kết quả và kết nối với công ty.
  • Các tổ chức dịch vụ SEO uy tín bề dày kinh nghiệm sẽ đảm bảo từ khóa sẽ lên top cao sắm kiếm
  • Tiết kiệm tài chính và tránh rủi ro, gánh nặng cho doanh nghiệp trong quá trình SEO bởi thuật toán Google thay đổi liên tục
  • Dịch vụ SEO không chỉ đảm bảo từ khóa lên top mà còn tư vấn cho doanh nghiệp những chiến lược nội dung, tối ưu cấu trúc web,.. để xây dựng được web chuẩn SEO,  độ uy tín và thương hiệu phát triển.
  • Được cam kết hoàn lại tiền nếu website không  thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.Do đó, thuê dịch vụ SEO là lựa chọn xuất sắc giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì học SEO, bạn thể tập trung vào chuyên môn của mình để xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng bá để mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp.Uu-Diem-Cua-Dich-Vu-Seo-Thue-Ngoai

Thêm vào đó, đa số những dịch vụ SEO bên ngoài đều có hàng ngũ nhân viên được  những kiến thức chuyên môn, dụng cụ cũng như kinh nghiệm cần thiết để triển khai thành công 1 dự án SEO.

Nhược điểm:

Sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp sẽ thường có thói quen ỷ lại, chủ quan, giao toàn bộ việc cho bên dịch vụ mà không quan tâm đến bí quyết thực hiện, quy trình. Dễ làm cho web bị Google phạt do dùng phương thức SEO spam.

Thuê nhân viên SEO

Ưu điểm:

Hình thức này có thể ứng dụng lúc bạn đã sở hữu kiến thức nhất định về seo, thậm chí là siêu tốt. Bạn  thể giám sát công việc hàng ngày cũng như với sự quản lý chặt chẽ với công việc SEO cũng như nhân viên đó. Nhân viên được bạn thuê sẽ thực hiện công việc dưới sự phân công của người lãnh đạo.

Uu-Diem-Cua-Thue-Nhan-Vien-Seo

Hiện những doanh nghiệp lớn họ thường  hệ thống từ khóa có tính cạnh tranh cao, do vậy họ thường sở hữu 1 đội ngũ làm SEO riêng. Khi thuê nhân sự làm  SEO và với kiến thức ổn định, bạn hoàn toàn  thể chủ động về nguồn nhân sự, kế hoạch, từ khóa  thích hợp với phương hướng hoạt động của công ty.

Khi bạn hiểu về sản phẩm, những vấn đề pháp lý trong ngành hàng bạn sẽ quản lý nội dung một cách dễ dàng hơn hạn chế vi phạm những vấn đề pháp lý do quảng cáo sai.

Khác với thuê dịch vụ SEO, khi bạn thuê nhân viên SEO sẽ dễ dàng quản lý được KPI, giảm thiểu các trường hợp bị báo cáo ảo do làm việc với những công ty không uy tín. Ngoài ra việc tự thuê nhân viên SEO sẽ đảm bảo chủ động kinh phí tổn và tổ chức chi phí một cách tối ưu nhất.

Nhược điểm:

Các doanh nghiệp thường bị hạn chế nhiều về phương tiện hỗ trợ nên việc chi một khoản tiền to cho những tool hỗ trợ SEO là khó khăn. Các dịch vụ seo sẽ dễ dàng hơn vì họ tìm tool để làm cho nhiều Client một lúc.

Bạn sẽ dễ bị đi vào lối mòn tư duy của một SEO thông thường thay vì đa dạng môn phái SEO, phát triển tư duy SEO như thuê dịch vụ SEO.

Nhuoc-Diem-Cua-Thue-Nhan-Vien-Seo-1

Nếu bạn chưa nắm chắc về SEO lại thuê nhân sự làm SEO chưa kinh nghiệm thì đúng là con dao hai lưỡi. Thêm vào đó bạn sẽ khó quản lý công việc, khó đánh giá chất lượng nhân sự trong khi hàng tháng vẫn phải trả lương nhưng kết quả nhận được không tốt. Đó chính là thảm họa của việc thuê nhân viên làm SEO.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cộng tác viên SEO. Tuy nhiên hình thức khiến bạn khó thể kiểm soát thời gian làm việc, họ thể nghỉ ngang bất cứ lúc nào. Khi đấy lựa chọn dịch vụ SEO là phương án hợp lý nhất.

Vậy nên thuê dịch vụ SEO hay thuê nhân viên làm SEO?

Thuê nhân viên SEO hay là dịch vụ SEO nói chung sẽ đều sở hữu những ưu- nhược điểm riêng. Nếu bạn có trong mình kiến thức về SEO nhất định,  thể giám sát và quản lý dự án SEO thì nên có kế hoạch xây dựng đội ngũ nhân viên SEO cho mình sẽ là hướng đi thích hợp hơn.tiết kiệm chi phínhững rủi ro thì hãy thuê dịch vụ SEO uy tín để thực hiện chiến lược SEO web. Các doanh nghiệp SEO chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tối ưu, thay bạn đưa ra các định hướng, chiến lược, kế hoạch SEO cụ thể để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho công ty cả mình.

Hãy cân kể ngân sách dành cho việc tự thuê nhân viên SEO hay thuê dịch vụ SEO sau ấy sắm công ty chế tạo dịch vụ SEO để coi xét kế hoạch, báo giá SEO của doanh nghiệp đó. Cân nói chi phí và hiệu quả mang lại từ ấy hãy đưa ra lựa chọn cho mình.

Nếu đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, Lokas chính là lựa chọn xuất sắc nhất dành cho bạn. Với hàng ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự chấp thuận đến khách hàng, giúp website của bạn vươn lên vị trí trong top 10 trang nhất Google.

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps