Dich-vu-thiet-ke-web-gia-re-doanh-nghiep-co-nen-su-dung-khong

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ doanh nghiệp có nên sử dụng không?

Thiết kế web giá rẻ đang là dịch vụ được nhiều quan tâm, nhưng nếu sử dụng dịch vụ web giá rẻ này bạn cần lưu ý những gì? Nó có thật sự hiệu quả như số tiền chúng ta đã bỏ ra? Hãy cùng Lokas tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ thiết kế web giá rẻ được sử dụng phổ biến rộng rãi hầu hết tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là các ngành nghề kinh doanh, thương mại, mua bán trao đổi hàng hóa. Nhằm mục đích tăng thêm lợi nhuận từ những khách hàng mà website đưa về nên việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ là điều tất yếu. Chính vì lý do lợi nhuận cho mỗi cá nhân đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Khi lên mạng bạn tìm kiếm với cái cụm từ “dịch vụ thiết kế web”, ngay lập tức sẽ nhìn thấy hàng loạt các trang dịch vụ website với giá cực kì rẻ. Bạn chỉ mất tầm 1 triệu đồng là bạn đã có riêng cho mình một website có cả domain và hosting.

Thiet-Ke-Web-Gia-Re-La-Gi

Đặc điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ:

Thường những nguồn cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ được được bày bán bởi những sinh viên mới ra trường. Thông thường các bạn sẽ xây dựng ra một bộ nguồn chuẩn và dùng chung cho mọi dự án. Họ thường nhận những dự án thiết kế web giá rẻ làm tại nhà hoặc là dưới sự hướng dẫn của một nhóm hay tổ chức nào đó chuyên về mua bán web. Mỗi dự án web họ chỉ cần thêm và bớt một chút là sẽ hoàn thiện ngay một bản thiết kế web giá rẻ. Đổi lại, việc sử dụng những dịch vụ thiết kế web giá rẻ đó sẽ đem lại những hệ lụy tiêu cực. Như đã nói chất lượng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà người dùng bỏ ra. Cái gì cũng sẽ có hai mặt và đồng tiền luôn đi liền với chất lượng. Nếu bạn chỉ mãi tậ trung vào dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì hậu quả bạn nhận lại rất tai hại:

  • Vấn đề đầu tiên là mã nguồn tràn lan.
  • Tiếp theo là sẽ khó bảo trì và nâng cấp.
  • Sau đó là hay xuất hiện lỗi.
  • Và cuối cùng là, mua một sửa 10 tiền mất tật mang.

Dac-Diem-Cua-Dich-Vu-Thiet-Ke-Web-Gia-Re

Có nên dùng dịch vụ thiết kế web giá rẻ không?

Đây chắc câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn đi tìm câu trả lời. Tuy nhiên, cũng không thể nào khẳng định chắc chắn là không nên dùng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Vấn đề ở đây là nằm ở người tiêu dùng, phải biết cân nhắc lựa chọn những đơn vị là dịch vụ website uy tín và chất lượng.

Khi bạn sử dụng một website giá thấp bạn sẽ không đảm bảo được thông tin của mình tốt nhất. Người khác sẽ dễ dàng tìm kiếm và lấy cắp tài khoản cũng như thông tin của bạn một cách đơn giản. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ sẽ khiến cho bạn mất khá nhiều tiền để fix lại những lỗi phát sinh sau này. Vì thiết kế web giá rẻ không có chính sách bảo hành giống như những đơn vị làm web chuyên nghiệp.

Co-Nen-Dung-Dich-Vu-Thiet-Ke-Web-Gia-Re-Khong

Nếu muốn tiện lợi tiết kiệm thời gian và nhân lực thì ngay từ đầu bạn đừng nên nghĩ dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhé! Thấy đơn giản nhưng khi gặp sự cố việc khắc phục tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt khi làm web hãy làm việc với những đơn vị chuyên thiết kế web uy tín như Lokas bạn sẽ làm hợp đồng dịch vụ rõ ràng kèm theo chế độ bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết và giải đáp về câu hỏi có nên dùng dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không. Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi muốn thiết kế website!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps