Dich-vu-quang-cao-facebook-tiem-nail-o-nuoc-ngoai-danh-cho-nguoi-viet

Dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail ở nước ngoài dành cho người Việt

Cho dù bất kỳ ngành nghề làm đẹp nào cũng phải dùng đến quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Và dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài. Có rất nhiều lợi ích khi bạn dùng đến dịch vụ quảng cáo cho salon của bạn, chi tiết hãy xem ở bài viết Lokas chia sẻ bên dưới nhé!

Lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail:

  • Đến 90% các cửa hàng Nails hiện tại đều sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail kể cả những tiệm rất đông khách. Mặc dù là sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail nhưng có một vấn đề mà các tiệm Nails thành công đều áp dụng nhưng không phải ai cũng biết, đó là “càng đông khách Quảng cáo càng mạnh mẽ hơn”. Nếu ở thời điểm này mà bạn chưa bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail thì hã cẩn thận vị trí của bạn. Nếu bạn không tiên phong thì khả năng sẽ bị các tiệm khác làm mờ khi họ bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail!
  • Tiếp sức cạnh tranh của tiệm bạn so với các cửa hàng Nail lân cận: dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail là phương tiện để tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và chăm sóc khách hàng cũ. Nếu không có dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail thì khả năng cao khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo của tiệm khác và bạn bị mất khách. Tuyệt đối không để tình trạng này xảy ra với tiệm của bạn!

Ly-Do-Ban-Nen-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Tiem-Nail

Chiến lược quảng cáo Facebook tiệm Nail hiệu quả:

Khuyến mãi giảm giá và các dịp lễ:

Những dịp lễ lớn là thời điểm người dân Mỹ, Anh hay Úc, Canada đi chơi nhiều. Và người đi chơi luôn có nhu cầu làm đẹp vậy nên những chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ này, nhằm thu hút khách hàng ghé thăm tiệm Nail của bạn nhiều hơn. Theo tin tức của tờ New York Time sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail vào lễ có thể khiến doanh số tăng từ 2 đến 4 lần so với thời điểm không khuyến mãi. Vậy nên chương trình khuyến mãi giảm giá dịp lễ hay cuối năm là một trong những cách marketing tiệm nail hiệu quả được rất nhiều chủ salon tại Mỹ, Anh hay Úc áp dụng.

Chien-Luoc-Quang-Cao-Facebook-Tiem-Nail-Hieu-Qua

Giảm giá khi khách hàng đi theo nhóm.

Những khách hàng có sở thích làm đẹp hay có thói quen giới thiệu và rủ nhau cùng đi làm đẹp. Tận dụng triệt để cơ hội đó chủ tiệm Nail nên sửu dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail để áp dụng chương trình giảm giá dành cho khách hàng đi theo nhóm. Đó là cách sẽ giúp tiệm thu hút được nhiều nhóm khách hàng hơn. Nếu bạn có lượng khách ổn định thì việc đưa ra chương trình khuyến mãi khi khách hàng đi theo nhóm, sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng cũ cũng như tìm kiếm được nhiều khách hàng mới. Chiến lược dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail, nối mi tại Mỹ, Anh, Úc được rất nhiều chủ tiệm Nail áp dụng, và đêm lại hiệu quả cao.

Chien-Luoc-Quang-Cao-Facebook-Tiem-Nail-Hieu-Qua-1

Tạo thẻ thành viên, tích điểm

Việc tích điểm và làm thẻ thành viên được rất nhiều chủ tiệm Nails ở nước ngoài ứng dụng. Đây là cách marketing tiệm nail ở nước ngoài cực kỳ hiệu quả. Việc đăng ký làm thành viên và tích điểm điều này tạo cho khách hàng một cảm giác quan trọng, và mang lại lợi ích cho họ. Từ đó họ sẽ yêu thích tiệm hơn và trở thành  khách hàng trung thành của tiệm. Việc tạo ra khách hàng trung thành giúp các tiệm nail dễ dàng bán thêm được nhiều dịch vụ hơn. Đây là cách sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail cực kỳ hiệu quả.

Mang đến tự tiện nghi cho khách hàng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, đa số khách hàng sẽ có thói quen đặt hẹn mua hàng online hơn đơn giản là vì nó tiện dụng và nhanh gọn. Không cần phải cầm 1 cái thẻ tích điểm bằng giấy hay những cuộc gọi đặt hẹn trên điện thoại, hỏi đường, hỏi thông tin về tiệm, trả tiền bằng tiền mặt. Họ thích đặt hàng hẹn online, thanh toán online, tìm hiểu thông tin về tiệm nhanh gọn. Đó là lý do tại sao các chủ tiệm Nail ở nước ngoài nên xây dựng cho mình 1 website hoặc tốt ưu hóa công cụ đặt lịch hẹn online trên các kênh mạng xã hội như (Yelp, Facebook, Istagram, Google Business). Đây là cách marketing tiệm nails tại tại nước ngoài cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chi tiết cũng như các chiến lược bạn nên triển khai khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail ở nước ngoài.Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Người Việt ở nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tiệm Nail hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps