Dich-vu-quang-cao-facebook-cho-nganh-hang-thoi-trang-uy-tin-tai-tp-hcm

Dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành hàng thời trang uy tín tại TP HCM

Nếu muốn chiếm lĩnh thị trường bạn thì quảng cáo Facebook cho ngành hàng thời trang là một trong những thứ vũ khí lợi hại. Xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển, Facebook chính là nơi để bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Quảng cáo Facebook cho ngành hàng thời trang có lợi ích gì?

Ngày nay quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang ngày càng trở nên thịnh hành khi nhu cầu mua sắm online của người dùng ngày càng tăng. Sự thay đổi liên tục về xu hướng thời trang khiến cho facebook trở thành miếng bánh “béo bở” để các nhà buôn khai thác.

Ngày nay quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang bạn sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng khổng lồ, lượng người dùng tăng đều mỗi ngày. Nếu có chiến lược quảng cáo đúng đắn và biết khai thác đúng cách thì đây chắc chắn sẽ là “mỏ kim cương” vô cùng giá trị.
  • Khác với Google, quảng cáo qua facebook bạn chỉ cần có fanpage làm cần câu không bắt buộc bạn phải có website. Bạn không phải tốn thời gian và chi phí để thiết lập website, mua tên miền thuê hosting.
  • Quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang ai cũng có thể làm. Chỉ cần bạn bỏ thời gian ra để tìm hiểu về cách thức hoạt động của facebook từ 1 – 2 ngày là bạn đã biết cách lên chiến dịch quảng cáo Facebook rồi. Tuy nhiên, thiết lập quảng cáo trên facebook không khó, việc để chạy quảng cáo hiệu quả và ra được trăm đơn mỗi ngày mới là vấn đề chính.
  • Quảng cáo facebook chi phí không quá đắt, chi phí quảng cáo trên facebook dựa vào mức độ khách hàng tương tác với nội dung quảng cáo của bạn. Nếu nội dung của bạn thu hút càng nhiều người quan tâm, thì chi phí quảng cáo trên facebook càng rẻ.

Quang-Cao-Facebook-Cho-Nganh-Hang-Thoi-Trang-Co-Loi-Ich-Gi

Chạy quảng cáo Facebook cho ngành hàng thời trang như thế nào để hiệu quả?

Hình ảnh thể hiện sản phẩm thời trang và thông tin cần thiết

  • Nếu đã có kế hoạch chạy quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang thì trước hết hình ảnh phải có chất lượng cao, góc chụp đẹp, hình ảnh chân thực để tăng độ tin cậy.
  • Bài post phải có đầy đủ các thông tin: Người bán là ai? Sản phẩm có gì thu hút để khách hàng phải chọn mua? Địa điểm mua ở đâu? Liên hệ với ai?
  • Nếu doanh nghiệp có người mẫu thì nên có hình ảnh và clip chân thực để tăng thêm độ tin tưởng, thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.

Hầu hết người dùng đều ưu tiên xem phần hình ảnh trước khi đọc nội dung mô tả. Vậy nên hình ảnh phải bắt mắt thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Hình ảnh quảng cáo phải liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn; màu sắc đồng đều tương phản tốt, thu hút kể cả khi nhìn ở bất kỳ loại kích thước nào!

Lưu ý đến những quy định tối thiểu về kích cỡ hình ảnh của Facebook, để hình ảnh của bạn không bị bỏ mất những phần quan trọng, hoặc không đẹp.

Chay-Quang-Cao-Facebook-Cho-Nganh-Hang-Thoi-Trang-Nhu-The-Nao-De-Hieu-Qua

Nội dung phải thu hút

Đa số quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang không thành công như mong đợi vì doanh nghiệp không truyền tải đến khách hàng thông tin có giá trị về chương trình hoặc sản phẩm bạn đang có. Có thể mẫu quảng cáo có nội dung kêu gọi hành động và hình ảnh thu hút nhưng nó cũng cần được thêm vào nội dung khích lệ người dùng nhấp vào quảng cáo. Mẫu quảng cáo facebook cho ngành hàng thời trang của bạn cần phải làm cho người dùng hiểu chính xác tại sao họ nên làm theo và họ được lợi ích gì khi làm như vậy.

Chay-Quang-Cao-Facebook-Cho-Nganh-Hang-Thoi-Trang-Nhu-The-Nao-De-Hieu-Qua-1

Nhắm đúng đối tượng mục tiêu để chạy facebook ads:

Facebook tính theo lượt hiển thị, vậy nên hãy target hẹp nhóm đối tượng mục tiêu. Bạn giảm được càng nhiều người không có nhu cầu sản phẩm có nghĩa là doanh nghiệp có thêm ngân sách để quảng cáo.

Để đảm bảo chiến dịch quảng facebook diễn ra suôn sẻ doanh nghiệp nên thuê các dịch vụ Agency là đối tác trực tiếp của Facebook để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, ưu tiên duyệt chiến dịch quảng cáo nhanh hơn. Lokas là một trong những Agency của Facebook từ năm 2018 đến nay đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp xây dựng thành công tương hiệu và tăng tỷ lệ đơn hàng. Cần tư vấn về dịch vụ marketing tổng thể vui lòng liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps