Dich-vu-quang-cao-facebook-cho-my-pham

Dùng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm làm sao để không bị lừa?

Ngành hàng mỹ phẩm những năm gần đây đang trở nên HOT. Các ngành dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm cũng bắt đầu nở rộ để đáp ứng nhu cầu tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải công ty cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng như những gì họ đã hứa hẹn với bạn lúc tư vấn. Đã có nhiều khách hàng tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm do cả tin và không tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm một cách khôn khéo vừa mang lại hiệu quả vừa giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng với Lokas để tránh những trường hợp bị lừa khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm nhé!

Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Cho-My-Pham-1

Hãy tinh ý khi dùng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm:

Cam kết về doanh số khi dùng dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm:

Lokas đã gặp rất nhiều khách hàng liên hệ nhờ tư vấn dịch vụ, và hầu như khách hàng nào cũng hỏi cùng một câu: “Có cam kết gì không?”. Lokas xin khẳng định với bạn rằng marketing chỉ là công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm không phải là cái gì đó quá thần thánh mà chạy là sẽ có đơn hàng và khách hàng mua đúng số lượng bạn mong muốn. Nếu điều đó là thật thì các đối thủ của bạn cũng có thể làm được!

Cam-Ket-Ve-Doanh-So-Khi-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Cho-My-Pham

Dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm sẽ giúp doanh nghiệp đột phá nếu như bạn có tư duy chiến lược tốt, nội dung của bạn thu hút, cách bạn tư vấn chăm sóc khách hàng thuyết phục, ngân sách bạn đủ bao tệp khách hàng, sản phẩm bạn có sự khác biệt và hàng tá điều kiện khác. Và chúng ta phải tối ưu nó hàng ngày hàng giờ để mang đến kết quả tốt nhất.

Hãy chú trọng vào chất lượng bạn sẽ chốt được bao nhiêu khách hàng, bao nhiêu đơn hàng? Một số nơi sẽ cam kết với bạn về những con số khách ibox và comment nhưng trong con số đó tỷ lệ chốt thành công của bạn là bao nhiêu? Cam kết 30 khách ibox một ngày, mỗi ngày đủ đúng số lượng khách ibox nhưng bạn không chốt được đơn nào, khách ibox bạn rep lại sau đó không thấy khách trả lời. Bạn có thử check tài khoản khách không, 80% là acc ảo vào tương tác. Như vậy bên dịch vụ đã đạt được cam kết còn bạn thì vẫn chưa!

Lokas không cam kết với bạn số lượng nhưng cam đoan với bạn mỗi khách hàng Lokas mang về là thật 100% là hoàn toàn chất lượng. Ngoài ra Lokas còn hỗ trợ tư vấn chiến lược miễn phí để khách hàng tham khảo.

Ngâm tiền quảng cáo:

Khi doanh nghiệp gặp những vấn đề trong việc tạo quảng cáo như tài khoản bị hạn chế, BM bị hạn chế. Fanpage bị khoá bạn đang không tìm được cách xử lý thì những nhà làm dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm này xuất hiện như một đấng cứu tinh.

Họ chẳng hỏi gì về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Cũng với rất nhiều cam kết cùng nhiều lời trấn an và hối thúc bạn nhanh chóng chuyển tiền. Sau khi nhận tiền nếu không “theo chú Chổm” thì tìm 7749 lý do để viện cớ cho việc cài đặt quảng cáo.

Ngam-Tien-Quang-Cao

Đôi khi khách hàng hay tâm sự với Lokas: “Đôi lần liên hệ bên những dịch vụ khác, cũng hứa cam kết đủ thứ, mà cả tháng rồi vẫn chưa chạy được nữa mà bây giờ thì không liên lạc được thế nên mình mới tìm đến công ty bạn”. Làm việc với Lokas bạn hoàn toàn yên tâm nhé mọi thứ đều sẽ có hợp đồng ghi rõ ràng cụ thể, không hứa suông, luôn luôn chuyên nghiệp để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn gặp đúng đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho mỹ phẩm uy tín, sau khi ký hợp đồng và chuyển tiền thì chỉ cần sau 24h là quảng cáo đã có thể phân phối (1 ngày là thời gian để Facebook xem xét và phê duyệt quảng cáo). Còn những bên nhận chạy mà để quá lâu, kéo dài thời gian cả tuần hoặc thâm chí đến cả tháng thì khả năng cao là bạn đã gặp phải kẻ lừa đảo.

Ngoài ra khi gặp bất kỳ sự cố nào trong quảng cáo tuyệt đối đừng tin những lời dụ dỗ nhiệt tình sẽ check dùm tài khoản, cẩn thận sẽ mất cả chì lẫn chài bạn nhé! Không teamview hay cho bất kỳ ai truy cập vào fanpage và hệ thống để tránh trường hợp tài khoản bị gian lận.

Lời kết

Không chỉ trong trường hợp sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook cho mỹ phẩm mà bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng phải hết sức lưu ý và tỉnh táo để nhận ra vấn đề nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm mà Lokas muốn chia sẻ đến bạn từ những khách hàng của Lokas chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps