Dich-vu-quang-cao-facebook-bat-dong-san-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản để tiếp cận khách hàng đa kênh là điều bắt buộc doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Cùng Lokas tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ hội lớn từ việc sử dụng quảng cáo Facebook cho ngành bất động sản

  • Đánh giá về lượng người dùng, Facebook không chỉ ngày càng tăng số lượng mà còn cả chất lượng. Người nổi tiếng, người thành đạt sử dụng Facebook ngày càng tăng. Và đó lại là những đối tượng cực kỳ tiềm năng của ngành bất động sản
  • Xét về hình thức và vị trí quảng cáo của Facebook thì cực kỳ đa dạng. Tất cả điều cùng mục đích làm nổi bật bài quảng cáo. Nâng cao tỷ lệ người dùng tương tác bài quảng cáo. Cung cấp những mục tiêu quảng cáo cụ thể. Từ đó phân phối đến những người thật sự cần và đáp ứng đúng mục tiêu của bạn
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản còn mới! Tuy rằng số lượng doanh nghiệp đã tham gia quảng cáo bất động sản trên Facebook ngày càng tăng nhưng chủ yếu chỉ ở hình thức thử nghiệm. Thực tế hiện nay vẫn còn một số lượng lớn doanh nghiệp vẫn còn trung thành với việc Seo và quảng cáo với Google. Nên dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản vẫn còn mới và nhiều cơ hội.
  • Điểm mạnh không thể phủ nhận của Facebook đó là bạn có thể tương tác tích cực rất thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng. Chỉ cần bạn biết tận dụng thì Facebook sẽ có tác dụng tốt hơn cả Google.

Tóm lại Facebook vẫn còn là sân chơi cực rộng cho giới bất động sản và muốn hiệu quả bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản để tối ưu chi phí.

Co-Hoi-Lon-Tu-Viec-Su-Dung-Quang-Cao-Facebook-Cho-Nganh-Bat-Dong-San

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản:

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook bất động sản, Lokas sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng nhất. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không phải là tiềm năng.

Loi-Ich-Khi-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Bat-Dong-San

Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản là bạn sẽ chuyển tiền quảng cáo Facebook + chi phí dịch vụ cho đơn vị bạn hợp tác quảng cáo để họ lên chiến dịch quảng bá giúp cho bạn.

Chi phí quảng cáo Facebook bất động sản khi sử dụng các bên dịch vụ thường bao gồm 2 khoản chính:

  • Ngân sách chạy quảng cáo Facebook: số tiền này để thanh toán chi phí quảng cáo cho Facebook.
  • Phí dịch vụ: đây là số tiền bạn trả công cho bên công ty quảng cáo để họ cài đặt quảng cáo giúp cho bạn.

Bạn không tốn thêm chi phí mặt bằng cho vị trí marketing, không tốn thêm chi phí trả lương cho đội Marketing. Mọi thứ đã có Lokas hỗ trợ bạn từ xa nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công việc hiệu quả tối đa.

Loi-Ich-Khi-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Bat-Dong-San-1

Tiết kiệm thời gian:

Bạn sẽ không tốn thời gian để đi khắc phục sự cố quảng cáo vì những vấn đề đó đã được các Agency xử lý. Doanh nghiệp sẽ được bên cung cấp dịch vụ báo cáo chi tiết số liệu và kết quả quảng cáo mỗi khi có yêu cầu. Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về cách lên quảng cáo và tìm mua nguyên liệu chạy Ads.

Tính minh bạch:

Khi làm việc với khách hàng, trước khi triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook bất động sản cho đối tác Lokas sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những chiến lược để bạn tham khảo. Hợp đồng và giấy tờ rõ ràng về các điều khoản dịch vụ. Báo cáo số liệu cụ thể chi tiết theo tuần, tháng và theo yêu cầu của khách.

Trên đây là những lợi ích và lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho lĩnh vực bất động sản. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cần tư vấn dịch vụ Marketing tổng thể hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps