Call Whispering là gì? Những lợi ích của Call Whispering trong tổng đài ảo Doanh nghiệp

Để một hệ thống tổng đài ảo hay Call Center hoạt động hiệu quả, đặc biệt là training cho các nhân viên mới thì Call Whispering là tính năng rất hữu ích. Vậy Call Whispering là gì và đặc điểm hoạt động của nó ra sao? Mời bạn cùng Worldfone tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Call Whispering là gì?

Call Whispering là 1 tính năng cho phép người quản lý/ giám sát (monitor) nghe những thắc mắc của quý khách và đưa ra biện pháp mau chóng để Agent (Nhân viên tổng đài) giải quyết ngay vấn đề đang gặp phải.

Call Whispering La Gi Nhung Loi Ich Cua Call WhisperingKhái niệm về Call Whispering

Khi bạn tiêu dùng tính năng Call Whispering, Nhân viên tổng đài với thể nghe thấy cả giọng nói của người quản lý và người dùng trong khi khách hàng chỉ nghe thấy giọng nhắc của nhân viên tổng đài.

2. Lợi ích của Call Whispering

Khi lựa chọn nhà cung cấp hệ thống tổng đài ảo cho Doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng hệ thống đó có tính năng Call Whispering bởi các lý do sau:

Call Whispering La Gi Nhung Loi Ich Cua Call Whispering 1Những lợi ích của Call Whispering

2.1 Giúp đào tạo các nhân viên tổng đài mới

Các nhân viên tổng đài mới thông thường sẽ phải trải qua các buổi training để có thể nắm rõ sản phẩm và tư vấn khách hàng. Tuy nhiên các buổi training thường mang tính chất tập trung và dựa trên lý thuyết nên rất khó để một nhân viên mới tiếp nhận đủ lượng kiến thức cũng như xử lý các vấn đề sẽ gặp phải.

Chính vì vậy, Call Whispering sẽ giúp người quản lý dễ dàng đào tạo nhân viên theo trường hợp thực tế, giúp họ nhanh chóng hòa nhập và hiểu rõ hơn về dịch vụ của Doanh nghiệp.

2.2 Cho phép bạn theo dõi các Agent xử lý thông tin của khách hàng

Call Whispering giúp bạn có thể nghe cách Agent tương tác và xử lý thông tin của khách hàng, từ đó bạn có thể điều chỉnh hoặc có những chính sách thay đổi phù hợp, làm cho công việc của Agent hiệu quả và độ hài lòng của khách hàng cũng cao hơn.

2.3 Cung cấp thông tin có giá trị để huấn luyện nhân viên tổng đài

Khi bạn có thể tương tác được với nhân viên tổng đài, bạn sẽ dễ dàng cung cấp những thông tin mới cập nhật, những cách xử lý tình huống thực tế mà nhân viên mới đang gặp phải cũng như để rút kinh nghiệm cho các trường hợp tiếp theo.

2.4 Cho phép bạn hỗ trợ nhân viên của mình thông qua các cuộc gọi phức tạp

Kể cả những nhân viên tổng đài đã có kinh nghiệm nhưng cũng rất dễ gặp phải những cuộc gọi phúc tạp như các chính sách mới, các yêu cầu của khách hàng vượt quá khả năng của nhân viên… khi đó bạn cần phải tham gia hỗ trợ để xử lý các vấn đề phức tạp đó, giúp công việc luôn thuận lợi.

2.5 Tăng kỹ năng giao tiếp của nhân viên tổng đài

Kỹ năng giao tiếp sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm thực tế. Khi nhân viên tổng đài được bạn hướng dẫn cụ thể, có sự tương tác trong nhiều tình huống khác nhau sẽ giúp nhân viên tăng được kỹ năng giao tiếp của mình.

2.6 Trao quyền cho bạn để tăng sự hài lòng của khách hàng

Bạn là quản lý, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chiến dịch, đào tạo cũng như chất lượng của dịch vụ. Call Whispering giúp bạn có thể kiểm soát được mọi tương tác với khách hàng. Bạn dễ dàng điều chỉnh hay thay đổi phương thức kịp thời để tăng sự hài lòng của khách hàng.

2.7 Tăng cường sự tự tin của Agents và sự hài lòng trong công việc

Các Agents sẽ cảm thấy tự tin ngay cả khi gặp những tình huống chưa bao giờ gặp vì đã có người hỗ trợ trực tiếp và kịp thời. Điều ngày không chỉ giúp năng suất làm việc tăng mà sự hài lòng trong công việc cũng được cải thiện rõ rệt.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Call Whispering mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

0906039838
Facebook Chat Skype Maps